สำนักวิชาจีนวิทยาจัดงานทำบุญครบรอบ 10 ปี สำนักวิชาจีนวิทยา

หมวดหมู่ข่าว: sinology-กิจกรรมของสำนักวิชา

สำนักวิชาจีนวิทยาขอขอบคุณทุกท่านที่ร่วมทำบุญในงานทำบุญครบรอบ 10 ปี สำนักวิชาจีนวิทยา ปีการศึกษา 2567 เมื่อวันศุกร์ที่ 2 สิงหาคม 2567 ที่ผ่านมา

ขอขอบคุณคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา และผู้มีเกียรติทุกท่านที่เข้าร่วมงานทำบุญในครั้งนี้ การสนับสนุนและการเข้าร่วมของทุกท่านเป็นส่วนสำคัญในการทำให้กิจกรรมนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี

ขอบคุณทุกท่านที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมที่ดีนี้ และขอให้กุศลผลบุญในครั้งนี้ ดลบันดาลให้ทุกท่านมีความสุข ทำการใดๆ โดยราบรื่น สมปรารถนา

汉学院感谢各位善信者在2024年 8月 2日(星期五)参加 2024年度布施功德活动,本次活动也为汉学院十周年庆典。

特别感谢各位教师、工作人员、学生的参与与支持。您们的参与是此次活动顺利举行的重要因素。

感谢大家参与此次善举,愿各位善信者能得到福报!

• 64 ครั้ง