นักศึกษาสำนักวิชาจีนวิทยาได้รับทุนไปศึกษาภาษาและวัฒนธรรมจีนระยะสั้น ประจำปี 2024 ณ Minzu University of China ในช่วงปิดภาคเรียนฤดูร้อน

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสำนักวิชาจีนวิทยา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จำนวน 16 คน ที่ได้รับทุนไปศึกษาภาษาและวัฒนธรรมจีนระยะสั้น ประจำปี 2024 ณ Minzu University of China ในช่วงปิดภาคเรียนฤดูร้อน

热烈祝贺皇太后大学汉学院16位同学荣获2024年中央民族大学暑期项目奖学金。

#Sinology #สำนักวิชาจีนวิทยา #สาขาวิชาภาษาจีนธุรกิจ #สาขาวิชาภาษาและวัฒนธรรมจีน #สาขาวิชาการสอนภาษาจีน #สาขาวิชาจีนศึกษา #中央民族大学