ธนาคาร ไอซีบีซี (ไทย) ได้เดินทางมาดำเนินการเปิดบัญชีให้แก่นักศึกษาสาขาวิชาภาษาจีนธุรกิจ ชั้นปีที่ 3

วันที่ 20 ตุลาคม และ 24 พฤศจิกายน 2566 ธนาคาร ไอซีบีซี (ไทย) สาขาเชียงใหม่ ได้เดินทางมาดำเนินการเปิดบัญชีและคืนเอกสารให้แก่นักศึกษาสาขาวิชาภาษาจีนธุรกิจ ชั้นปีที่ 3 จำนวน 71 คน ณ อาคารพลเอกสำเภาชูศรี (E4) มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเดินทางไปศึกษา ณ Xiamen University มณฑลฝูเจี้ยน และ Yunnan University of Finance and Economics มณฑลยูนนาน ในโครงการศึกษาภาษาจีนระยะสั้น ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน

2023年10月20日和11月24日,中国工商银行(泰国)清迈分行前往皇太后大学 E4教学楼给商务汉语专业三年级的71名学生开设账户并返还文件,为赴福建省厦门大学和云南省云南财经大学的留学短期项目做准备!