Plus Property จัดกิจกรรม Roadshow และเข้าเยี่ยมชมสำนักวิชาจีนวิทยา

วันที่ 17 ตุลาคม 2566 เวลา 10.00-12.00 น. อ.ดร.ธีรภาพ ปรีดีพจน์ คณบดีสำนักวิชาจีนวิทยา เป็นประธานกล่าวเปิดงานและให้การต้อนรับคุณนริศรา แผ่ประเสริฐ ผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรมนุษย์และบริหารสำนักงาน (HR Business Partner) และคณะจากบริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการบริการอสังหาริมทรัพย์ ครบวงจร ที่ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ บริหารงานนิติบุคคลคอนโด หมู่บ้าน อาคารสถานที่ ที่ปรึกษางานขายโครงการ และตัวแทนซื้อ ขาย เช่า คอนโดมือสอง ด้วยทีมงานระดับคุณภาพกับประสบการณ์ที่มากกว่า 25 ปี ในการจัดกิจกรรม RoadShow By Plus Property ให้แก่นักศึกษาสำนักวิชาจีนวิทยา ณ ห้อง C3 106 อาคารเรียนรวม C3 เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการฝึกประสบการณ์วิชาชีพนักศึกษาและการสร้างอาชีพให้กับบัณฑิตจบใหม่ ต่อมาในช่วงบ่าย คณะจากบริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ได้เข้าพบเพื่อเยี่ยมเยี่ยนสำนักวิชาจีนวิทยา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โดยมี อาจารย์ ดร.บัณฑิตา ภัทรวิชญ์กุล ผู้ช่วยคณบดีสำนักวิชาจีนวิทยา พร้อมด้วยคณาจารย์จากสำนักวิชาจีนวิทยาให้การต้อนรับ โดยบริษัทมีความประสงค์รับนักศึกษาเข้าฝึกงาน และประชาสัมพันธ์การรับสมัครงานในตำแหน่งพนักงานธุรการประสานงานและพนักงานต้อนรับ

2023年10月17日上午,皇太后大学汉学院院长陈昌旭博士应邀参加了Plus property 有限公司在 C3 教学楼 106 教室举办了RoadShow By Plus Property 活动,本次活动以实习生培训及拓宽新一届毕业生职业生涯为目的。下午,汉学院院长助理林知敏博士及部分教师代表在皇太后大学汉学院接待了Plus property有限公司的人力资源和行政经理(HR Business Partner)Narisara Paeprasert女士及其工作人员。Plus property 有限公司是Sansiri 公共有限公司的子公司,主营房地产管理业务。现在Plus property 有限公司在招聘实习生、行政人员、协调人员、接待人员等。