อาจารย์ Fang Yuan ได้รับการรับรองคุณภาพด้านการจัดการเรียนการสอน ตามกรอบมาตรฐานวิชาชีพของสหราชอาณาจักร (UK PSF)

ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ Fang Yuan อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาและวัฒนธรรมจีน สำนักวิชาจีนวิทยา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ที่ได้รับการรับรองคุณภาพด้านการจัดการเรียนการสอน ตามกรอบมาตรฐานวิชาชีพของสหราชอาณาจักร (The United Kingdom Professional Standard Framework, UKPSF) ระดับ Fellow เป็นท่านแรกในสำนักวิชาจีนวิทยา เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา

祝贺皇太后大学汉学院汉语言文化专业袁方老师于2023年8月21日通过了教学组织标准 The United Kingdom Professional Standard Framework(UKPSF)审核获得 Fellow 等级。同时,袁方老师也是我们汉学院第一位获得该奖项的老师。