ผู้แทนบริษัท เซเลอเรส (ประเทศไทย) จำกัด เข้าพบเพื่อเยี่ยมเยี่ยนสำนักวิชาจีนวิทยา

วันที่ 11 กันยายน 2566 Mr. Wing Yao ตำแหน่ง Assistant Vice President และคุณฐิติวรดา ขันเงิน ตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการของบริษัท เซเลอเรส (ประเทศไทย) จำกัด (Celeraise นิคมอุตสาหกรรมดับบลิวเอชเอ ชลบุรี) บริษัทผลิตชุดสายไฟที่ใช้ในเครื่องใช้ไฟฟ้าและรถยนต์ได้เข้าพบเพื่อเยี่ยมเยี่ยนสำนักวิชาจีนวิทยา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โดยมี อาจารย์ ดร.ปิยธิดา ว่องเลิศฤทธิ์ รองคณบดีสำนักวิชาจีนวิทยา พร้อมด้วยอาจารย์ Nang Ying Htaung และอาจารย์เมยาวี สุทธนี อาจารย์ประจำสำนักวิชาจีนวิทยาให้การต้อนรับ ทั้งนี้บริษัทฯ เคยรับนักศึกษาจากสำนักวิชาจีนวิทยาเข้าฝึกงาน โดยปีการศึกษาที่ผ่านมามีนักศึกษาจากสำนักวิชาจีนวิทยาเข้าฝึกงาน ณ บริษัท เซเลอเรส (ประเทศไทย) จำกัด จำนวน 5 คน

皇太后大学汉学院副院长王小梅博士及汉学院教师谢淑玲老师、楚若雪老师2023年9月11日在汉学院会议室接待到访的展升电子(泰国)有限公司的副总裁助理姚皓云先生及其代表团。双方共同探讨,沟通顺利。此次会面为皇太后大学汉学院与展升电子(泰国)有限公司深化校企合作、促进双方交流搭建了平台。此外,上一学年共有五位汉学院学生前往该公司实习。