สำนักวิชาจีนวิทยาให้การต้อนรับคณะจากบริษัทหัวเว่ย เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด

เมื่อวันพุธที่ 24 สิงหาคม 2565 คุณธริศรา ธนจิราดลสุข รองผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ และผู้แทนจากบริษัทหัวเว่ย เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด ได้เข้าพบกับอาจารย์ ดร.ธีรภาพ ปรีดีพจน์ คณบดีสำนักวิชาจีนวิทยา และผู้แทนคณาจารย์สำนักวิชาจีนวิทยา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ณ ห้องประชุมนางแล อาคารวันชัย ศิริชนะ เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและเสริมสร้างโอกาส รวมทั้ง ได้หารือถึงความร่วมมือระหว่างทั้งสองหน่วยงาน ในการนี้ บริษัทฯ จะเข้าร่วมงาน MFU Internship and Job Fair “Make the Dream Come True” ในวันพฤหัสบดีที่ 25 สิงหาคมนี้ ประเด็นที่หารือกันดังนี้

(1) การรับนักศึกษาเข้าร่วมฝึกงานกับบริษัทฯ ประจำปี พ.ศ. 2566

(2) นโยบายของบริษัทฯ สำหรับนักศึกษาจบใหม่

(3) แนะนำฝ่าย Campus Recruitment ของบริษัท

การพบปะพูดคุยกันครั้งนี้เป็นไปอย่างราบรื่นและอบอุ่น นับเป็นการกระชับความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองหน่วยงานได้เป็นอย่างดี

2022 年 8 月 24 日,星期三,皇太后大学汉学院院长Teeraparp Predeepoch博士和汉学院的教师在皇太后大学校长楼Nang Lae 会议室会见了华为技术(泰国)有限公司的人事处副主任 Tharisara Thanajiradolsuk 女士和代表团。双方在加强机构之间的交流合作等方面交换了意见。8月25日(星期四),华为公司将在皇太后大学举办主题为“让梦想成真”的实习招聘会。 双方具体讨论内容如下:

1、2023年招收皇太后大学学生到华为公司实习。

2、为本届毕业生介绍华为公司相关政策。

3、为学生介绍华为公司校园招聘部。

本次双方见面会讨论热烈而顺利,有助于皇太后大学汉学院与华为技术(泰国)有限公司为深化校企合作,促进双方交流搭建了平台