ข่าวรับสมัครนักศึกษา

รอบที่ 1 โครงการเด็กดีมีที่เรียน (เปิดรับสมัคร วันที่ 9 ธันวาคม 2564)

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวรับสมัครนักศึกษา ad-ป.ตรี-การรับสมัครรอบที่ 1

รอบที่ 1 โครงการรับนักเรียนในเขตพัฒนาพิเศษเฉพาะกิจจังหวัดชายแดนภาคใต้ (เปิดรับสมัคร วันที่ 9 ธันวาคม 2564)

รอบที่ 1 โครงการรับนักเรียนห้องเรียนพิเศษเน้นภาษาอังกฤษ (เปิดรับสมัคร วันที่ 9 ธันวาคม 2564)

รอบที่ 1 โครงการรับผู้มีความสามารถดีเด่นด้านดนตรี นาฏศิลป์ และกีฬา (เปิดรับสมัคร วันที่ 9 ธันวาคม 2564)

รอบที่ 1 โครงการสำหรับครูแนะแนว (เปิดรับสมัคร วันที่ 14 ธันวาคม 2564)