บริษัท ไฮไมล์ (ไทยแลนด์) จำกัด และบริษัท ไมเดีย รีฟริจเจอเรชั่น อีควิปเมนท์ (ไทยแลนด์) จำกัด เข้าเยี่ยมสำนักวิชาจีนวิทยา เพื่อพูดคุยเรื่องความร่วมมือและแนวทางการจัดการส่งเสริมการฝึกงาน

สถานประกอบการเข้ามาเยี่ยมชมสำนักวิชาจีนวิทยาโดยมี อาจารย์ ดร.ปิยธิดา ว่องเลิศฤทธิ์ รองคณบดีสำนักวิชาจีนวิทยา พร้อมทั้งอาจารย์สำนักวิชา และเจ้าหน้าที่ส่วนจัดหางาน ให้การต้อนรับสถานประกอบการและหารือร่วมกัน รายละเอียดดังนี้

1. บริษัทไฮไมล์(ไทยแลนด์)จำกัด เวลา 10.00-11.00 น. หารือเกี่ยวกับความร่วมมือในการประชาสัมพันธ์และการส่งตัวนักศึกษาฝึกงาน

2. บริษัท ไมเดีย รีฟริจเจอเรชั่น อีควิปเมนท์ (ไทยแลนด์) จำกัด เวลา 11.00-12.00 น.

皇太后大学汉学院接待了来自Himile (Thailand) Company Limited和美的集团Midea Refrigeration Equipment (Thailand) Co., Ltd.的拜访团。此次交流会由汉学院副院长王小梅博士、汉学院教师以及大学实习工作小组负责接待,具体如下:

1. 10:00-11:00,Himile (Thailand) Company Limited与我院协商宣传、合作及学生实习相关事宜。

2. 11:00-12:00,美的集团Midea Refrigeration Equipment (Thailand) Co., Ltd. 与我院协商合作及促进学生实习相关事宜。