สำนักวิชาจีนวิทยาร่วมกับส่วนจัดหางานและฝึกงานของนักศึกษาให้การต้อนรับคณะดูงานจากสำนักงานแรงงาน ณ เมืองฮ่องกง ร่วมกับ The Galaxy Entertainment Group เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับการแนะแนวโอกาสสำหรับนักศึกษาและศิษย์เก่าในการทำงานที่เขตบริหารพิเศษมาเก๊า

สำนักวิชาจีนวิทยา ร่วมกับส่วนจัดหางานและฝึกงานของนักศึกษา นำโดย อาจารย์ ดร.บัณฑิตา ภัทรวิชญ์กุล ผู้ช่วยคณบดีสำนักวิชาจีนวิทยา คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ต้อนรับคณะดูงานจากสำนักงานแรงงาน ณ เมืองฮ่องกง ร่วมกับ The Galaxy Entertainment Group ซึ่งเป็นบริษัทที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับการโรงแรม ณ เขตบริหารพิเศษมาเก๊า และร่วมพูดคุยเกี่ยวกับการแนะแนวโอกาสการทำงานที่เขตบริหารพิเศษมาเก๊า สำหรับนักศึกษาที่กำลังจะออกไปฝึกงาน รวมถึงนักศึกษาศิษย์เก่า ณ ห้องประชุมท่าสุด อาคารวันชัย ศิริชนะ

นายสมพงษ์ แก้ววรรณดี จัดหางานจังหวัดเชียงราย พร้อมกับเจ้าหน้าที่จากสำนักงานแรงงาน ณ เมืองฮ่องกง ร่วมกับ The Galaxy Entertainment Group แนะแนวโอกาสการทำงานที่เขตบริหารพิเศษมาเก๊า สำหรับนักศึกษาที่กำลังจะออกไปฝึกงาน และประชาสัมพันธ์ตำแหน่งงาน ให้นักศึกษาสำนักวิชาจีนวิทยา ณ ห้อง E4A-517 อาคารพลเอก สำเภาชูศรี (E4)

汉学院院长助理林知敏博士、部分汉学院教师代表和学生实习与就业部在Vanchai Sirichana 楼接待香港劳工局访问团及The Galaxy Entertainment Group。The Galaxy Entertainment Group是一家在澳门特别行政区经营酒店业务的公司,该公司与汉学院学生、实习生以及校友针对澳门特别行政区的就业机会展开深入交流。

Sompong Kaewwandi 清莱劳工局代表、香港劳工局与The Galaxy Entertainment Group 在E4A-517会议室向汉学院学生介绍、探讨在澳门特别行政区的就业机会并为学生提供职位宣传服务。