อาจารย์ Yunke Zhai และอาจารย์ Yu Liu อาจารย์ประจำสำนักวิชาจีนวิทยาได้รับการรับรองคุณภาพด้านการจัดการเรียนการสอน ตามกรอบมาตรฐานวิชาชีพของสหราชอาณาจักร (UKPSF)

ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ Yunke Zhai อาจารย์ประจำสาขาวิชาจีนศึกษา และอาจารย์ Yu Liu อาจารย์ประจำสาขาวิชาการสอนภาษาจีน สำนักวิชาจีนวิทยา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ที่ได้รับการรับรองคุณภาพด้านการจัดการเรียนการสอน ตามกรอบมาตรฐานวิชาชีพของสหราชอาณาจักร (The United Kingdom Professional Standard Framework, UKPSF) AdvanceHE ระดับ Fellow (FHEA) เมื่อวันที่ 30 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา

祝贺皇太后大学汉学院中国研究专业的翟云柯老师和汉语师范专业的刘瑜老师于2024年1月30日通过了教学组织标准 The United Kingdom Professional Standard Framework(UKPSF)AdvanceHE 审核获得 Fellow (FHEA) 等级。