นักศึกษาสำนักวิชาจีนวิทยาคว้ารางวัลจากประกวดการอ่านและเขียนอักษรเบรลล์แห่งชาติ ครั้งที่ 28 ชิงโล่พระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสำนักวิชาจีนวิทยาที่ได้รับรางวัลจากการประกวดการอ่านและเขียนอักษรเบรลล์แห่งชาติ ครั้งที่ 28 ชิงโล่พระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยมีนางสาวปิยรัตน์ ธรรมโชคมงคล (ผู้ฝึกสอนการอ่านอักษรเบรลล์ภาษาอังกฤษ) และนายภรัณยู สุริยะกันทา (ผู้ฝึกสอนการอ่านอักษรเบรลล์ภาษาจีน) เจ้าหน้าที่จากงานบริการนักศึกษาพิเศษ ส่วนพัฒนานักศึกษาเป็นผู้ฝึกซ้อม

โดยมีรายละเอียดรางวัล ดังนี้

1. นางสาวสวรรญา สีมา (น้องขวัญ) นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาภาษาจีนธุรกิจ สำนักวิชาจีนวิทยา ได้รับรางวัลชนะเลิศ ประเภทภาษาจีน ระดับอุดมศึกษาและบุคคลทั่วไป และประเภทภาษาไทย ระดับอุดมศึกษาและบุคคลทั่วไป ประเภททีม ด้วยคะแนน 98 และ 94.5 คะแนนตามลำดับ

2. นางสาวจิรพร วรนุช (น้องมายด์) นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาภาษาจีนธุรกิจ สำนักวิชาจีนวิทยา ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง ประเภทภาษาจีน ระดับอุดมศึกษาและบุคคลทั่วไป ด้วยคะแนน 97 คะแนน

3. นายจิราวัฒน์ พรพุฒิเมธี (น้องยูโร) นักศึกษาปีที่ 3 สาขาวิชาการสอนภาษาจีน สำนักวิชาจีนวิทยา ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง ประเภทภาษาจีน ระดับอุดมศึกษาและบุคคลทั่วไป ด้วยคะแนน 95 คะแนน

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก งานบริการนักศึกษาพิเศษ ส่วนพัฒนานักศึกษา MFU DSS

祝贺皇太后大学汉学院学生在第28届诗琳通杯泰国国家阅读和书写盲文大赛中获奖!

获奖名单如下:

1. 商务汉语专业四年级的丽洋同学荣获泰文项目一等奖和中文项目一等奖

2. 商务汉语专业四年级的笑笑同学荣获中文项目二等奖

3. 汉语师范专业三年级的林杨晨同学荣获中文项目三等奖

图片来源:งานบริการนักศึกษาพิเศษ ส่วนพัฒนานักศึกษา MFU DSS