ข่าวรับสมัครนักศึกษา

รายละเอียดกำหนดการสำหรับนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี รอบที่ 3 ปีการศึกษา 2565

Categories: ข่าวรับสมัครนักศึกษา ad-ป.ตรี-การรับสมัครรอบที่ 3

รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษา หลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต ปีการศึกษา 2565 รอบที่ 2

Categories: ข่าวรับสมัครนักศึกษา ad-ป.ตรี-การรับสมัครรอบที่ 2

รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษา หลักสูตรทันตแพทยศาสตรบัณฑิต ปีการศึกษา 2565 รอบที่ 2

รอบที่ 2 โครงการพิเศษรับตรงสำนักวิชา (ปิดรับสมัครวันที่ 31 มีนาคม 2565 เวลา 21.00 น.)