ข่าวรับสมัครนักศึกษา

รอบที่ 2 หลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต ระบบโควตา 9 จังหวัดภาคเหนือตอนบน

Categories: ข่าวรับสมัครนักศึกษา ad-ป.ตรี-การรับสมัครรอบที่ 2

รอบที่ 2 หลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต ระบบโควตา 8 จังหวัดภาคเหนือตอนล่าง

รอบที่ 3 ระบบ Admission 1 หลักสูตรทันตแพทยศาสตรบัณฑิต

Categories: ข่าวรับสมัครนักศึกษา ad-ป.ตรี-การรับสมัครรอบที่ 3

รอบที่ 1.2 โครงการรับตรงสำนักวิชา (เปิดรับสมัครวันที่ 5-14 ก.พ.64)

Categories: ข่าวรับสมัครนักศึกษา ad-ป.ตรี-การรับสมัครรอบที่ 1

รอบที่ 2 หลักสูตรทันตแพทยศาสตรบัณฑิต ระบบโควตา 17 จังหวัดภาคเหนือ